Thủ Thuật

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

Với những ai đang tìm kiếm cách thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android bao gồm các trình duyệt đang được sử dụng nhiều hiện nay như trình duyệt mặc định trên điện thoại, trình duyệt Chrome như thế nào, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này

Bạn đang xem: Xóa lịch sử duyệt web trên Android

Để có thể thực hiện tăng tốc trình duyệt Safari trên iPhone, thì việc xóa lịch sử duyệt web trên iPhone là một cách làm như vậy. Tương tự, với các thiết bị Android chúng ta cũng có thể áp dụng cách xóa lịch sử duyệt web trên Android để có thể tăng tốc trình duyệt cho thiết bị của mình.

Xóa lịch sử duyệt web trên Android

Để có thể xóa lịch sử duyệt web trên điện thoại Android, chúng ta sẽ có các bước thực hiện như sau:

1. Đối với các trình duyệt web mặc định

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android với các trình duyệt mặc định mà nhiều người đang sử dụng này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình duyệt web mặc định trên điện thoại Android, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng mục Thêm ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

xoa lich su duyet web tren android 2

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Dấu trang & Lịch sử . Sau đó chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Lịch sử và xác nhận Xóa lịch sử để có thể xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 3

Bước 3 : Hệ thống ứng dụng trình duyệt này sẽ tiến hành yêu cầu người dùng xác nhận có muốn thực hiện việc xóa lịch sử duyệt web trên Android này hay không?, ấn chọn mục Xóa .

xoa lich su duyet web tren android 4

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo lịch sử duyệt web trống sau khi đã thực hiện xóa dữ liệu lịch sử truy cập này.

2. Đối với các trình duyệt bên thứ 3

Với các trình duyệt web bên thứ 3 như Chrome, Firefox, Opera, chúng ta sẽ có cho mình những thao tác thực hiện xóa lịch sử duyệt web trên Android như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện việc truy cập vào trình duyệt web mà bạn muốn xóa lịch sử, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình dưới. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Lịch sử .

xoa lich su duyet web tren android 5

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ được truy cập vào màn hình quản lý danh sách lịch sử truy cập. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa lịch sử để xóa lịch sử duyệt web trên Android.

xoa lich su duyet web tren android 6

Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục Giờ vừa qua để có thể thiết lập mốc thời gian mà bạn muốn thực hiện xóa lịch sử này.

– Các bạn sẽ ấn chọn mốc thời gian mà bạn mong muốn như Giờ qua, 24 giờ qua, 4 tuần qua hay Từ trước đế nay . Sau đó xác nhận Xóa dữ liệu .

xoa lich su duyet web tren android 7

Cuối cùng các bạn sẽ ấn chọn mục Xóa để xác nhận thực hiện điều này.

Ngoài ra hiện nay trình duyệt Chrome đang được vô cùng yêu thích sử dụng, và các bạn có thể cập nhật trình duyệt Chrome cho Android, iPhone mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiệnn cách xóa lịch sử duyệt web trên Android, hy vọng với 2 phương án trên các bạn đã có thể biết được cách làm sao để loại bỏ, xóa bỏ các lịch sử truy cập web trên thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/xoa-lich-su-duyet-web-tren-android-25016n.aspx

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang muốn đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại, các bạn có thể tham khảo các bước thực hiện cách đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết qua bài viết đặt Chrome làm trình duyệt mặc định trên điện thoại để hoàn tất điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button