Thủ Thuật

Xóa nhanh toàn bộ dữ liệu trong Camera Roll của Windows Phone

Nếu bạn có thói quen quay video và chụp ảnh trên điện thoại Windows Phone thì chắc hẳn một lúc nào đó bạn sẽ phải đối mặt với việc quá tải bộ nhớ do những hình ảnh và video này. Hoặc nhẹ nhàng hơn là mục lưu các nội dung đã ghi lại qua camera của bạn là Camera Roll sẽ trở nên lộn xộn. Vậy làm cách nào để xoá các hình ảnh và video này một cách nhanh chóng? Câu trả lời sẽ có trong bài hướng dẫn mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Windows Phone sẽ lưu giữ toàn bộ ảnh và video được camera ghi lại trong quá trình sử dụng của bạn ở mục Camera Roll, để xoá tất cả các ảnh và video này, bạn có thể làm như sau:  Câu trả lời sẽ có trong bài hướng dẫn mà mình muốn giới thiệu với các bạn.

Bạn đang xem: Xóa nhanh toàn bộ dữ liệu trong Camera Roll của Windows Phone

 

Bước 1: Truy cập vào Ảnh (Photos) trên thiết bị bạn đang sử dụng.

 

 

Bước 2: Bạn chọn tiếp Albums, tại trang hiển thị của Albums sẽ là danh sách những folder chứa ảnh và video trên thiết bị của bạn.

 

xoa nhanh du lieu trong camera roll cua windows phone

 

Bước 3: Ở đây là danh sách những dữ liệu ảnh và video trên thiết bị của bạn. Để xóa một folder ảnh hoặc video bạn nhẫn và giữ tại đấy sẽ hiện ra menu có tùy chọn xóa. Nhấn “Delete Contents” để xác nhận.

 

xoa nhanh du lieu trong camera roll cua windows phone

 

Bước 4: Nhấp vào ‘delete‘ một lần nữa nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn làm điều này.

 

xoa nhanh du lieu trong camera roll cua windows phone

 

https://9mobi.vn/xoa-toan-bo-anh-video-trong-camera-roll-591n.aspx

Vậy là đã xong, với việc xóa toàn bộ dữ liệu(Ảnh & Video) như thế này sẽ rút ngắn thời gian đi rất nhiều, bạn đỡ phải xóa từng ảnh một trong điều kiện bạn muốn xóa hết ảnh. Thủ thuật nhỏ này sẽ rất có ích cho những ai mà có nhiều dữ liệu trong máy mà muốn xóa nhanh cũng một lúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button