Hỏi Đáp

Xperia M2 và Xperia M2 Aqua được cập nhật Android 5.1.1

Người dùng Xperia M2 và Xperia M2 Aqua có thể cập nhật Android 5.1.1 để sử dụng, hiện đây là 2 trong số nhiều mẫu smartphone của Sony được “ưu ái” tính năng này.

Xperia M2 và Xperia M2 Aqua là hai mẫu smartphone đặc biệt được lên thẳng Android 5.1.1 Lollipop từ phiên bản Android 4.4.4 KitKat.

Bạn đang xem: Xperia M2 và Xperia M2 Aqua được cập nhật Android 5.1.1

Bản cập nhật hiện mới chỉ phát hành cho một số quốc gia nhất định với số hiệu 18.6.A.0.175 cho tất cả các biến thể (ngoại trừ Xperia M2 Dual 2 SIM), và tất nhiên sẽ mở rộng ra thêm nhiều quốc gia trong vài ngày tới.

xperia m2 va xperia m2 aqua duoc len android 5.1.1

Người dùng có thể kiểm tra thông qua phần Cài đặt – Settings =>Thông tin thiết bị – Device Information =>Cập nhật phần mềm –  Update Software để tiến hành cập nhật thông qua OTA. Như vậy Sony đã hoàn tất lộ trình cập nhật Android 5.1.1 Lollipop cho các thiết bị Xperia của mình và chuẩn bị cho phiên bản Android 6.0 Marshmallow sắp được Google giới thiệu chính thức vào tuần tới.

https://9mobi.vn/xperia-m2-va-xperia-m2-aqua-duoc-cap-nhat-android-511-3229n.aspx

Với người dùng smartphone, tablet, chắc không có gì vui hơn việc thiết bị của mình được nhận được cập nhật. Qua mỗi phiên bản mới, các hệ điều hành lại trở nên thông minh hơn, lung linh hơn, và hiệu năng tốt hơn. Hi vọng sau khi cập nhật Android 5.1.1, Xperia M2 và Xperia M2 Aqua sẽ đem lại những tín hiệu tốt sau khi người dùng trải nghiệm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button