Thủ Thuật

Yêu cầu cấu hình tối thiểu Free Fire Max trên điện thoại

Phiên bản Free Fire Max đã trở thành một chủ đề hot trong thời gian gần đây và nhiều người chơi đang trong quá trình chuẩn bị sẵn sàng để chờ đón ngày phát hành chính thức của nó với một thiết bị di động đủ yêu cầu để chạy phiên bản Free Fire nâng cao này. Vậy yêu cầu cấu hình tối thiểu Free Fire Max trên điện thoại ra sao?

Free Fire Max là phiên bản nâng cao của Free Fire tiêu chuẩn hiện có. Nó là một trò chơi độc lập sẽ hỗ trợ chơi chéo với phiên bản thưởng. Cả hai phiên bản sẽ chạy trên cùng một server, và người chơi phiên bản thông thường và người chơi phiên bản Free Fire Max 3.0 vẫn có thể chơi cùng nhau. Nhà phát triển gần đây đã tiến hành thử nghiệm Closed beta thứ 2 của Free Fire Max ở một số quốc gia. Ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng khi quá trình thử nghiệm beta bắt đầu, chúng ta có thể mong đợi rằng nó sẽ ra mắt vào cuối năm 2020.

Bạn đang xem: Yêu cầu cấu hình tối thiểu Free Fire Max trên điện thoại

Cấu hình điện thoại phù hợp để chơi Free Fire Max

Free Fire được biết đến với việc có thể chạy mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp, không giống như các đối thủ cạnh tranh khác của nó. Nhưng Free Fire Max sẽ sở hữu đồ họa Ultra HD, hình ảnh đẹp hơn, trải nghiệm chơi trò chơi được làm lại… Vì vậy, nó sẽ yêu cầu thông số kỹ thuật của smartphone cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Điều quan trọng là phải biết liệu điện thoại di động của bạn có chạy được game hay không, vì mọi người đều muốn có được trải nghiệm game trọn vẹn nhất. Dưới đây là thông tin về yêu cầu cấu hình tối thiểu Free Fire Max trên điện thoại mà bạn cần biết.

Yêu cầu hình game Free Fire Max trên điện thoại

1. Thiết bị Android

* Yêu cầu cấu hình tối thiểu

– CPU: Quad-Core

– OS: Android 4.4 (Kitkat)

– RAM: 2GB

– Dung lượng lưu trữ: 1,3 GB

* Yêu cầu cấu hình đề xuất

– CPU: Octa-Core

– OS: Android 6.0.1 (Marshmallow)

– RAM: 3GB

– Dung lượng lưu trữ: 1,7 GB

yeu cau cau hinh toi thieu free fire max tren dien thoai

2. Thiết bị iOS

– CPU: iPhone 6S+

– OS: iOS 12

– RAM: 2GB

– Dung lượng lưu trữ: 1,5 GB

* Yêu cầu cấu hình đề xuất

– CPU: iPhone 8

– OS: iOS 13.3

– RAM: 3GB

– Dung lượng lưu trữ: 1,7 GB

yeu cau cau hinh dien thoai toi thieu de choi free fire max

Danh sách smartphone hỗ trợ Free Fire Max

– Samsung: Galaxy Alpha, Galaxy Note 8, Galaxy S6, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8 +, Galaxy Note 3, Galaxy C8, Galaxy C9.

– Xiaomi: Redmi 4x, Mi Note 2, Redmi Note 4, Xiaomi Mi 4, Mi 5, Mi 6

– Oppo: OPPO R9 PLUS, OPPO R9s, OPPO A 43, OPPO R1C, OPPO R7s Plus, OPPO R7s Full.

– Live: Vivo X20, Live X6D, Vivo X7 PLUS, Live X9S, Vivo X9S PLUS, I live Y55A.

– Các mẫu điện thoại khác: HTC U11, Moto X Pro, Moto Z2 Play, TCL 750, ZUK EDGE, HAMMER M1L, HAMMER T2, BlackBerry Priv, ASUS Zenfone 3, Gionee M6S PLUS, Gionee S9, Cool Cool 1, Lenovo Phab2 Pro, Lenovo Vibe P2, Nubia Z11, Nubia Z17, OnePlus 3T, Oneplus 5, Oneplus 5T, Oneplus 6, Oneplus 6T, Lenovo Vibe X2, Lenovo Music Lemon K5 Note.

https://9mobi.vn/yeu-cau-cau-hinh-toi-thieu-free-fire-max-tren-dien-thoai-27355n.aspx

Như vậy smartphone phù hợp để chạy Free Fire Max là bất kỳ thiết bị nào có 2 GB RAM trở lên và theo các nguồn tin, thiết bị Andriod cần phải có OpenGL ES 3.0 trở lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button