Thủ Thuật

YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới

YouTube cho iPhone, iPad, iOS đang thử nghiệm tab Explorer mới, cho phép người dùng có thể tìm kiếm và khám phá các nội dung mới trên Youtube, tính năng mới hiện chỉ có sẵn cho người dùng được chọn.

Bạn đang xem: YouTube cho iPhone, iPad đang thử nghiệm tab Explorer mới

YouTube đang là một trong những nền tảng chia sẻ video lớn nhất hiện nay trên thế giới. Gần đây công ty con của Google tiết lộ rằng mỗi tháng có khoảng 1.9 tỷ người dùng đăng nhập, sử dụng YouTube và lượt truy cập hơn 180 triệu giờ các nội dung từ nền tảng mỗi ngày.

Khám phá các nội dung trên YouTube là một trong những vấn đề đau đầu cho người sáng tạo, họ phải dựa vào các thuật toán của Google và YouTube để làm sao các video nội dung được đề xuất cho người dùng. Chưa kể đến các ứng dụng đối thủ như Instagram đã có hệ thống khám phá nội dung tại chỗ, cộng thêm sự ra đời của IGTV, dường như YouTube đang gặp phải các đối thủ đáng gờm.

Để cung cấp cho người dùng tùy chọn khám phá các nội dung và người sáng tạo mới, cũng như để đáp trả lại các đối thủ cạnh tranh của mình, YouTube đang triển khai thử nghiệm tab Explorer mới trên ứng dụng cho iOS, cho phép người dùng có thể tìm kiếm và khám phá các nội dung mới mà họ muốn. Vì là tính năng thử nghiệm nên tính năng mới này chỉ có sẵn cho một số ít người dùng được chọn trên nền tảng iOS.

Tải YouTube cho thiết bị iOS về máy và cài đặt tại đây: Youtube cho iPhone

Với việc bổ sung tab Explorer thử nghiệm mới, YouTube chuyển phần Trending (thịnh hành) sang Explorer (khám phá) để người dùng không bị nhầm lẫn giữa 2 tab này. Tab Explorer hoạt động dựa trên lịch sử xem của người dùng và các video có nội dung tương tự được đề xuất, tương tự như tính năng khám phá nội dung trên Instagram.

Trên Youtube có rất nhiều video hay, bạn không thể nào xem được hết trong thời gian ngắn, nhưng wifi lại có để dùng mãi, cách tối ưu là bạn nên tải những video đó về thiết bị của mình, bạn có nhiều cách tải video Youtube khác nhau để xem video offline trên iPhone, nếu chưa có phương pháp hiệu quả, bạn theo dõi cách tải video Youtube trên iPhone tại đây.

https://9mobi.vn/youtube-cho-iphone-ipad-dang-thu-nghiem-tab-explorer-moi-23434n.aspx

Cuối cùng, vì đang trong giai đoạn thử nghiệm nên công ty chưa công bố bất kỳ thông tin, chi tiết nào liên quan đến tính năng cũng như không biết liệu tính năng có sẵn trên YouTube cho Android hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button