Thủ Thuật

YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music

Google đang thực hiện một trong những bước tiến lớn nhất của mình đối với việc loại bỏ vĩnh viễn Google Play Music để ủng hộ dịch vụ YouTube Music mới của công ty. Bây giờ, cuối cùng người dùng cũng có thể chuyển toàn bộ thư viện Google Play Music của mình sang YouTube Music chỉ với một vài thao tác.

Năm ngoái, rõ ràng Google có ý định khai tử Google Play Music để thay thế nó với dịch vụ YouTube Music mới và công ty đã thực hiện một số việc để làm cho cuộc chuyển đổi này trở nên dễ dàng hơn. Sau khi cho phép người dùng upload thư viện nhạc lưu trên thiết bị di động vào YouTube Music vào đầu năm nay – một tính năng được lấy từ Google Play Music, thì giờ đây người dùng đã có thể chuyển toàn bộ thư viện của mình từ Google Play Music trực tiếp sang YouTube Music.

Bạn đang xem: YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music

Quá trình thực hiện khá đơn giản: sau khi đã cài đặt ứng dụng YouTube Music cho Android hoặc iOS, bạn sẽ nhìn thấy một nút để chuyển tất cả các danh sách phát, bài hát, album và nhiều hơn nữa sang dịch vụ mới. Các đề xuất của YouTube Music sẽ cập nhật với thông tin mới ngay lập tức và Google sẽ thông báo cho người dùng qua email sau khi thư viện của họ đã dọn sang ngôi nhà mới.

YouTube Music cho phép upload toàn bộ thư viện nhạc từ Google Play Music

Link tải + update phiên bản Youtube Music mới nhất:

=> Link tải YouTube Music cho Android

=> Link tải YouTube Music cho iPhone

=> Tham khảo Cách sử dụng YouTube Music tại đây.

Để thúc đẩy người dùng thực hiện cuộc di chuyển này, Google đã cải tiến YouTube Music qua thời gian. Các danh sách phát giờ có thể chứa tới 5.000 bài hát, tăng từ con số 1.000 và nếu bạn đang upload các bài hát đã lưu trong thiết bị di động thì ứng dụng hỗ trợ tối đa 100.000 track, gấp đôi những gì Google Play Music cho phép. Bên cạnh đó, YouTube Music có hơn 50 triệu bài hát và các tính năng như My Mix, Discovery Mix và New Releases Mix sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm thứ gì đó hợp gu để thưởng thức.

Google Play Music cũng cung cấp trải nghiệm nghe podcast và đối với những người dùng có nhu cầu đó, Google còn đơn giản hóa quá trình chuyển đăng ký và podcast sang Google Podcasts. Ứng dụng Google Podcasts gần đây đã tìm đường đến với nền tảng iOS và Google cũng giới thiệu công cụ Podcasts Manager cho các podcaster, biến nó thành dịch vụ podcast chuyên dụng của công ty.

Từ bây giờ, những người thích gắn bó với Google Play Music vẫn có thể tiếp tục làm như vậy, nhưng Google đang lên kế hoạch đóng cửa dịch vụ vào cuối năm nay. Công ty cho biết họ sẽ “cung cấp nhiều thông báo” trước khi điều đó xảy ra, vì vậy người dùng vẫn có thời gian để di dời nội dung của mình.

https://9mobi.vn/youtube-music-cho-phep-upload-toan-bo-thu-vien-nhac-tu-google-play-music-26795n.aspx

Thông tin Microsoft Edge Canary hỗ trợ tính năng đọc to file PDF khá bổ ích với những người muốn luyện nghe tiếng Anh hay nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button