Thủ Thuật

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

YouTube làm cho việc xem các video thời lượng dài trở nên dễ dàng hơn với tính năng Chapters mới. Sau khi nhận được các phản hồi tích cực về tính năng này trong suốt quá trình thử nghiệm, tính năng này sẽ tồn tại trên YouTube cho nền tảng di động và web vĩnh viễn kể từ ngày 28 tháng 5.

Một trong những điều khó chịu nhất khi xem video trên YouTube là cố gắng tìm đúng thời điểm cho nội dung cụ thể mà bạn đang muốn xem, đặc biệt là trong các video dài. Bắt đầu từ hôm nay, YouTube chính thức tung ra tính năng “Chương (chapters)” mới, cho phép người tạo video nhúng dấu thời gian vào ngay thanh tiến trình video.

Bạn đang xem: YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Tiến hành tải Youtube và cập nhật phiên bản mới nhất tại đây

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Người xem có thể click vào các chương để chuyển sang một phần cụ thể của video và xem lại các video clip một cách thuận tiện hơn so với việc tua đi tua lại. Các chương nằm ở bên dưới trình phát video và hiển thị mốc thời gian từ mô tả video. Đây là tính năng tùy chọn và các chương sẽ chỉ xuất hiện nếu người tạo ra video đưa chúng vào. Các nhà sáng tạo chỉ có thể sử dụng chương nếu chương đầu tiên bắt đầu từ 0:00, video phải có ít nhất 3 mốc thời gian hoặc chương và một chương phải kéo dài ít nhất 10 giây.

Tính năng chương này là một trong một loạt các phát triển mới của YouTube, chẳng hạn như tính năng nhắc nhở trước khi đi ngủ. Ngoài ra, các bạn vẫn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tải Video Youtube trên điện thoại của mình để xem vào nhiều thời gian khác nhau nhé, trong đó cách sử dụng YouTube Go để tải video Youtube được dùng nhiều hơn tất cả.

https://9mobi.vn/youtube-them-tinh-nang-chuong-de-giup-dieu-huong-video-de-dang-hon-26940n.aspx

Nếu là người dùng Twitter thường xuyên, các bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button