Thủ Thuật

YouTube thử nghiệm tính năng đồng bộ hóa video tải xuống trên nhiều thiết bị

Một trong những tính năng cao cấp đáng chú ý nhất của YouTube là khả năng tải về bất kỳ video nào để xem ngoại tuyến. Theo một số nguồn tin, YouTube đã thử nghiệm một khả năng mới của tính năng đó, cho phép người dùng đồng bộ hóa các nội dung tải xuống trên nhiều thiết bị như điện thoại và máy tính bảng.

Youtube là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên sau một thời gian dài Youtube đã cho ra thử nghiệm tính năng đồng bộ hóa nội dung tải xuống trên nhiều thiết bị.

Bạn đang xem: YouTube thử nghiệm tính năng đồng bộ hóa video tải xuống trên nhiều thiết bị

Thêm tính năng đồng bộ hóa video tải xuống cho Youtube trên các thiết bị

 Bài hay:
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất

– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android

– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube cực nhanh với x2convert

Khả năng mới này xuất hiện trong cài đặt Background & downloads cho một số người đăng ký YouTube Premium ở phiên bản ổn định và beta, v15.49.34 và 15.50.32. Khi ấn vào tùy chọn “Cross device offline settings”, bạn sẽ thấy một cửa sổ xuất hiện hỏi bạn muốn đồng bộ hóa thiết bị nào, cùng với nút “Allow downloading to this device”. Tuy nhiên, khi thử nghiệm tính năng này trên 2 thiết bị di động, các nội dung tải xuống giữa 2 thiết bị không được đồng bộ hóa.

youtube thu nghiem tinh nang dong bo hoa noi dung tai xuong tren nhieu thiet bi

Đây không phải là lần đầu tiên tính năng này được phát hiện. Vào năm 2018, mã liên quan đến nó tiết lộ các chuỗi ghi “Updated cross device offline state” và “Error updating cross device offline state” đã được tìm thấy trong ứng dụng YouTube. Và trên thực tế, nó vẫn còn tồn tại hơn 2 năm sau. Điều này cho thấy rất có thể YouTube cuối cùng sẽ triển khai tùy chọn đồng bộ hóa nội dung tải xuống trên nhiều thiết bị vào một ngày nào đó.

Link tải Youtube mới nhất:

=> Link tải YouTube cho Android

=> Link tải YouTube cho iPhone

Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào tính năng này sẽ đến tay người dùng, nhưng nó sẽ khá hữu ích cho những người thường xuyên chuyển đổi thiết bị hoặc sử dụng hai hoặc nhiều thiết bị đồng thời.

https://9mobi.vn/youtube-thu-nghiem-tinh-nang-dong-bo-hoa-noi-dung-tai-xuong-tren-nhieu-thiet-bi-27645n.aspx

Cùng với đó Microsoft cũng đã khắc phục sự cố chạy ChkDsk trên Windows 10 gây lỗi màn hình xanh và lỗi ổ cứng. Để biết rõ về thông tin này bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button