Thủ Thuật

YouTube triển khai giao diện tối màu Dark Theme cho mọi người dùng Android

Sau khoảng thời gian thử nghiệm trên một số thiết bị được lựa chọn, cuối cùng YouTube cũng triển khai giao diện tối màu Dark Theme cho tất cả người dùng Android. Như vậy không chỉ có riêng người dùng nền tảng web, hay người dùng iOS, người dùng Android cuối cùng cũng được trải nghiệm tính năng mới sau bao ngày chờ đợi.

Bạn đang xem: YouTube triển khai giao diện tối màu Dark Theme cho mọi người dùng Android

Còn nhớ năm ngoái YouTube bắt đầu triển khai giao diện tối màu dark theme cho nền tảng máy tính. Hồi đầu năm nay công ty thông báo mang giao diện tối màu cho các ứng dụng Android và iOS, chỉ vài tuần sau đó người dùng iOS của Apple đã được trải nghiệm tính năng, còn người dùng Android phải chờ thêm một khoảng thời gian.

Tin vui là cuối cùng YouTube cho Android cũng có sẵn giao diện tối màu Dark Theme cho tất cả người dùng đang sử dụng hệ điều hành di động của Google.

Tính năng đã được đưa vào thử nghiệm trong vài tuần qua, và cuối cùng cũng có sẵn cho người dùng Android, dưới đây là cách kích hoạt Dark Theme trên YouTube cho Android:

Bước 1: Mở ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Click chọn ảnh đại diện của bạn nằm góc trên cùng bên phải.

Bước 3: Nhấn chọn Settings (cài đặt).

youtube trien khai giao dien toi mau dark theme cho nen tang android 2

Bước 4: Nhấn chọn General (cài đặt chung).

Bước 5: Chuyển đổi nút trượt nằm kế bên mục Dark theme (giao diện tối) để kích hoạt tính năng.

youtube trien khai giao dien toi mau dark theme cho nen tang android 3

Bạn tải ứng dụng Youtube cho thiết bị của mình tại đây

– Download Youtube cho Android

– Download Youtube cho iPhone

Có nhiều trường hợp người dùng gặp lỗi khi không xem được video Youtube trên thiết bị của mình, nếu bạn đang ở trong trường hợp này, tham khảo cách sửa lỗi không thể xem video Youtube tại đây trên Android, iPhone.

https://9mobi.vn/youtube-trien-khai-giao-dien-toi-mau-dark-theme-cho-nen-tang-android-23629n.aspx

Youtube có hàng trăm nghìn video được tải lên hàng giờ, bạn có thể tải video Youtube về điện thoại của mình để xem vào những lúc khác nhau mà không cần có mạng wifi, 4g, các cách tải video Youtube về điện thoại đã được 9mobi.vn hướng dẫn rất chi tiết. nếu quan tâm, mời các bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button