Thủ Thuật

Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Ứng dụng ZOOM Cloud Meetings cho Android đang nhận được một bản cập nhật mang đến hàng loạt tính năng mới như khả năng chia sẻ âm thanh thiết bị trong suốt cuộc gọi, cải thiện đồng bộ hóa lịch và hỗ trợ sử dụng hình nền ảo trong cuộc gọi video.

Bạn đang xem: Zoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Bổ sung nổi bật nhất trong bản cập nhật Zoom cho Android là khả năng thay đổi hình nền ảo, ánh xạ tính năng hiện có trong phiên bản trên máy tính của ứng dụng. Hiện tại, những hình nền ảo này chỉ có thể được đặt dưới dạng hình ảnh tĩnh. Trong bối cảnh mọi người chuyển sang hình thức làm việc từ xa do đại dịch, việc thêm tính năng này cho người dùng Android là một bổ sung đáng hoan nghênh vì nó giúp họ ẩn đi những gì họ không muốn người khác thấy khi cuộc gọi điện video đang diễn ra.

Đã có thể sử dụng hình nền ảo trên Zoom cho thiết bị Android

Bản cập nhật mới nhất cũng cải tiến tích hợp ứng dụng Android của Zoom với Calendar và nâng cao tính năng lập lịch trình với các cài đặt mặc định, cũng như cho phép người dùng chia sẻ âm thanh trên thiết bị của họ với những người tham gia khác.

Với tính năng Breakout Rooms, người chủ trì cuộc họp có thể phân chia cuộc họp thành tối đa 50 phiên. Theo bản cập nhật, người tham gia giờ đây cũng sẽ có tùy chọn tự chọn Breakout Rooms. Dưới đây là những thay đổi trong bản cập nhật mới nhất của Zoom cho Android:

Các tính năng chung:

– Cải tiến đồng hộ hóa lịch.

– Lập lịch trình nâng cao với các cài đặt mặc định.

– Chia sẻ âm thanh thiết bị.

– Hỗ trợ hình nền ảo cho Android.

Tính năng cuộc họp:

– Tự chọn Breakout Rooms.

Tính năng trò chuyện:

– Ẩn bot trò chuyện trong danh sách IM.

– Nâng cao tính năng Link Preview.

– Cải tiến tìm kiếm.

– Đánh dấu là chưa đọc cho hình ảnh và file.

Các vấn đề đã được giải quyết:

– Sửa lỗi Breakout Rooms không tuân theo các cài đặt/ hạn chế của phiên chính.

– Sửa các lỗi nhỏ.

Tuy nhiên, một thay đổi đáng chú ý khác là phiên bản Android của Zoom không còn được hỗ trợ cho Chromebook (theo Android Police). Không rõ lý do là gì nhưng người dùng không thể tải xuống công cụ hội nghị truyền hình này từ Play Store trên Chromebook, thay vào đó là phải sử dụng phiên bản web qua trình duyệt và nó không hỗ trợ toàn bộ danh sách các tính năng mà ứng dụng cung cấp.

Tải và update phiên bản ZOOM Cloud Meetings mới nhất tại đây:

=> Link tải Zoom cho Android

=> Link tải Zoom cho iPhone

Nếu đang dùng Zoom trên PC, các bạn cũng dễ dàng thay đổi hình nền đằng sau mình

https://9mobi.vn/zoom-cho-android-cap-nhat-voi-ho-tro-hinh-nen-ao-va-nhieu-tinh-nang-khac-27485n.aspx

Opera là trình duyệt web mạnh mẽ hiện nay, công cụ luôn không ngừng phát triển và cho ra mắt các tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng, và mới nhất là tính năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa ứng dụng trên Android với phiên bản trên PC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button